รสนิยมความเสียวของผม

สิ่งหนึ่งที่มนุษย์มีไม่เหมือนกันนั้นก็คือรสนิยม บางคนนั้นอาจจะชอบดูหนัง18+ผู้ชายกับผู้ชาย        บางคนอาจจะชอบหนัง18+ผู้หญิงกับผู้หญิง แต่สำหรับผมแล้วนั้นค่อนข้างที่จะแปลกและแตกต่างจากทุกคน เพราะว่าผมนั้นชอบดูหนัง18+มานานมากๆแล้ว แล้วผมเองนั้นก็เป็นคนที่ชอบดูหนัง18+แบบสดๆมากๆ ชอบมากกว่าการที่ได้เล่นเสียวอีกด้วย
โดยเรื่องนั้นมันเกิดจากการที่เพื่อนของผมมาขอยืมห้องผมเย็ดกับแฟน ผมเลยขอมันแอบดูอยู่ในตู้เสื้อผ้าเฉยๆ เพื่อนผมก็ยินดีเพราะว่าผมก็สนิทกับมันมากๆ หลังจากนั้นผมก็ได้เห็นมันพาผู้หญิงมาที่ห้องผมโดยที่หน้าไม่ซ้ำกันเลย ในตอนที่ผมแอบดูนั้นผมรู้สึกตื่นเต้น มันเป็นความรู้สึกที่สุดยอดมากๆ ผมยังคงชอบความรู้สึกแบบนั้นมาจนถึงทุกวันนี้
แต่หลังจากที่ผมเรียนจบแล้วชีวิตของผมก็กลับมาปกติ จนเมื่อได้แต่งงานกับเมียของผมได้ประมาณสองปีกว่าๆ ผมก็จับได้ว่าเมียของผมนั้นกำลังคบชู้อยู่ได้ประมาณสองเดือนแล้ว ผมได้แอบเล่นโทรศัพท์ของเธอตอนเธอนอนหลับจนได้รู้ว่าชู้ของเธอนั้นคือเพื่อนร่วมงานที่เธอสนิทมากๆ นอกจากนี้ยังรู้อีกว่าเธอกับชู้นั้นแอบมาเย็ดกันที่บ้านของเราอีกด้วย
ผมนั้นไม่อยากจะเชื่อเลยว่าคนที่ผมไว้ใจให้ดูแลเมียของผมตอนที่เธอทำงานจะเป็นคนที่มาหักหลังผมเสียเอง ในเช้าวันต่อมาผมเลยตัดสินใจซื้อกล้องวงจรปิดมาแอบติดไว้ในห้องนอนและรอบๆบ้านของผม       แล้วผมก็ได้โทรไปบอกเธอว่าวันนี้ผมติดงานคงไม่ได้กลับบ้าน แต่ความจริงแล้วผมจะออกไปเช่าโรงแรมและจะคอยแอบดูเธอผ่านกล้องวงจรปิด
แล้วทุกอย่างก็เป็นไปตามแผนที่ผมวางเอาไว้เธอได้พาชู้ของเธอมาที่บ้านตอนที่ผมไม่อยู่บ้าน พวกเขาทั้งสองคนก้าวเข้ามาในบ้านไม่ทันไรก็ได้เข้าไปจูบกันอย่างดูดดื่ม เหมือนกับว่าพวกเขาทั้งสองคนเราเวลาที่จะได้เจอกันมานาน แต่เมียของผมนั้นก็ได้บอกให้ชู้ของเธอไปพักผ่อนกินข้าวอาบน้ำให้เสร็จเรียบร้อยก่อนแล้วเธอจะไปนอนรอบนเตียงที่ห้องนอน
แล้วผมก็ต้องตกใจอีกครั้งเพราะว่าเมียของผมนั้นได้ใส่ชุดสุดสยิวสีแดงลายลูกไม้เพื่อมายั่วชู้ของเธอ ในตอนที่เธออยู่กับผมนั้นเธอไม่เคยใส่ชุดแบบนี้เลยสักครั้ง เธอบอกกับผมว่าเธออาย แต่พอได้อยู่กับชู้เธอนั้นกลับแสดงสีหน้าที่ออดอ้อนอยากจะโดนเย็ดและทำท่าทางสุดเซ็กซี่ออกมาให้ชู้ของเธอได้เห็นแบบไม่อายเลย หลังจากนั้นชู้ของเธอก็เลยเดินเข้าห้องมาพร้อมกลับสภาพที่พร้อมเย็ดเต็มที่ ควยของเขานั้นมันแข็งตั้งผงาด มันใหญ่จนทำให้ผมได้เข้าใจว่าทำไมเธอถึงติดใจขนาดนี้ ในตอนที่ผมนั้นเห็นพวกเขาเย็ดกันผมกลับรู้สึกเงี่ยนมากกว่าเดิม ผมนั้นช่วยตัวเองเสียวกว่าทุกรอบที่เคยทำ ผมนั้นเสร็จตอนที่ได้เห็นชู้ของเธอแตกในจนน้ำเงี่ยนไหลล้นออกจากหี ผมได้บันทึกวิดีโอเอาไว้เพื่อที่จะเอาไปขู่ให้พวกเขาทั้งสองคนมาเย็ดให้ผมดูแบบสดๆให้ได้