เอากับแฟนในอ่างน้ำในโรงแรม

เราชื่อโมเมนะคะ เรามีเรื่องเสียวๆจะมาเล่าให้ทุกคนได้อ่านกันด้วยแหละ เรื่องมันมีอยู่ว่าเรากับแฟนคบกันมาเกือบ10ปีได้แล้วค่ะ เพราะว่าคบกันนานที่ทำให้พวกเราเกิดปัญหาขึ้นมา แฟนเราไม่เคยทำการบ้านเลย เราชวนก็แล้ว ใส่ชุดโป๊ๆอ่อยก็แล้ว แต่แฟนเราไม่มีอารมณ์เลย เราเครียดมากๆค่ะ จึงตัดสินใจหาวิธีเอาใจแฟนในคลิปหลุดดู เผื่อว่าเราจะเจอทางแก้ปัญหา หลังจากเราได้ศึกษาเรื่องเซ็กในคลิปหลุดเสร็จแล้วเราก็ได้วิธีแก้ไข พอแฟนเราเลิกงานเราก็เลยแกล้งชวนแฟนออกไปนอนในโรงแรมดู

เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ ตอนแรกแฟนเราจะไม่ไปแต่พอเราขอร้องอ้อนวอน เหมือนเขาจะสงสารเขาก็เลยยอมไปนอนค่ะ เราได้โทรจองโรงแรมทันทีและได้เลือกห้องสวีทเอาไว้ พอพวกเราไปถึงพนักงานก็รีบขึ้นมาเสิร์ฟไวน์ที่เราได้สั่งทันที เรากับแฟนรีบพากันไปถอดชุดออกก่อนจะพากันไปนั่งจิบไวน์ในอ่างน้ำมองดูพระจันทร์ในยามค่ำคืน พอเริ่มเมานิดๆเราก็เริ่มคลอเคลียเหมือนในคลิปหลุดที่เราพึ่งดูมา ตอนแรกแฟนเรารู้สึกเฉยๆแต่เพราะยาปลุกเซ็กที่เราแอบใส่ลงไปในแก้วไวน็เริ่มออกฤทธิ์ แฟนเราก็ควยแข็งขึ้นมาเลยค่ะ

เราบดจูบกันอย่างดุเดือดมากๆ เหมือนเขาทนไม่ไหวเขารีบจับเรามานั่งทับควยของเราจนมิดด้าม ก่อนจะสั่งให้เราขย่มแรงๆเราทำตามคำสั่งอย่างว่าง่าย จนเขาร้องครางเสียวราวกับเป็นพระเอกในคลิปหลุดเลยล่ะค่ะ ส่วนเราเองก็รีบตักตวงความสุขนี้เราขย่มควยแข็งเข้าออกแบบไม่คิดชีวิตเลยค่ะ จนเขากระตุกปล่อยน้ำแตกคารูหีของเรา ทว่าเราก็ยังไม่หยุด เพราะควยของแฟนเรายังคงตั้งแข็งอยู่

เราขย่มต่อไปจนแฟนเราเปลี่ยนท่าอุ้มเราไปที่เตียงและเย็ดเราอีก เขาจับเรานอนราบไปที่เตียงก่อนจะอ้าขาเราออกกว้างๆจับควยแข็งถูไถร่องหีดันส่วนหัวเข้ามาจนสุดลำ เราครางกระเส่าด้วยความเสียวซ่าน เขากระแทกลำควยเน้นๆจนหัวเราสั่นคลอน ไม่พอเขายังโน้มตัวมาจูบเราอย่างดิบเถื่อน ส่วนล่างเร่งจังหวะกระเด้าควยไม่ยั้ง หัวสมองของเราขาวโพลนเจ็บที่ท้องน้อย เขาเย็ดเราแรงมาก ไม่เคยแงแบบนี้มาก่อนเลย มันเสียวหีทั้งจุกท้องในคราเดียวกัน คืนนั้นทั้งคืนแฟนเราเย็ดเราจนหลับคาควย ตื่นเช้ามาเราลุกขึ้นจากเตียงไม่ไหวเลยค่ะ ขาสั่นไปหมด