คุณผู้หญิงมีอาการแบบนี้เมื่อไหร่แปลว่าเธอเบื่อเซ็กส์ของคุณแล้วแน่ๆ

หากว่าหนุ่มๆไม่อยากให้เตียงรักของคุณมันชะงักคุณก็ควรดูด้วยนะว่าสาวๆเบื่อหน่ายการร่วมรักของคุณรึยังเพราะถ้าหากว่าเธอเริ่มเบื่อขึ้นมานั้นนี่มันจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณมีปัญหาอย่างแน่นอนหรือที่แรงไปมากกว่านั้นมันอาจจะทำให้คุณไม่ได้คบหาหรือดูแอบถ่ายกับพวกเธออีกก็ได้นะเอาล่ะเพราะงั้นแล้วเราว่าก่อนคุณจะไม่ได้ร่วมเตียงรักกับสาวๆอีกนั้นทางที่ดีเรามาเช็กกันหน่อยดีกว่านะว่าเรื่องเซ็กส์หรือการร่วมรักของคุณมันน่าเบื่อสำหรับพวกเธอหรือยังแล้วบอกได้เลยนะว่านี่จะต้องทำให้พวกคุณทราบทันพวกสาวๆอย่างแน่นอนและเพื่อไม่ให้คุณรอนานๆนั้นเราไปดูบทความที่ว่ากันเลย
1.เธอมักจะทำท่าเดิม ๆกับคุณ ในช่วงที่คุณร่วมรักดั่งในแอบถ่ายกับเธออยู่หากสาวๆไม่คิดที่จะทำท่าใหม่ๆเลยทั้งยังให้คุณทำแต่ตำแหน่งเดิม ๆเพื่อให้การร่วมรักอันเร่าร้อนเหมือนในแอบถ่ายจบไปอย่างรวดเร็วนั้นนี่มันก็ชัดเจนแล้วนะว่าเธอเริ่มเบื่อกับเรื่องบนเตียงของเอามากๆและถ้าเกิดว่ามันยังเกิดเหตุการณ์นี้ต่อไปเราบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้ความรักและเรื่องบนเตียงของคุณกับสาวๆจบเห่แน่ๆเพราะงั้นแล้วทางที่ดีหากเธอมีสัญญาณเช่นนี้เราว่าคุณควรรีบหาทางแก้ไขมันจะดีกว่านะเท่านี้ก็ทำให้ทุกอย่างดีขึ้นแล้ว
2.เธอไม่ใช้ปากให้กับน้องจู๋ของคุณ หนุ่มๆคะการที่สาวๆไม่คิดที่จะใช้ปากให้กับจู๋ของคุณนั้นมันไม่ใช่เรื่องที่ดีแล้วนะเพราะนี่มันก็ชัดแล้วว่าเธอไม่ได้รู้สึกสนุกกับการร่วมรักของคุณอีกต่อไปและเราเชื่อเลยว่าหากมันยังเป็นแบบนี้อยู่มันจะต้องทำให้สาวๆไม่อยากร่วมรักหรือดูแอบถ่ายกับคุณอีกแน่เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อไม่ให้มันเป็นเช่นนั้นเราว่าทางที่ดีเราแนะนำว่าให้คุณหันมาเปิดอกคุยกับเธอตามตรงจะดีกว่านะ
3.เธอไม่นอนกับคุณ นี่ว่าการที่สาวๆไม่ยอมนอนกับคุณนั้นมันก็บ่งบอกได้ชัดแล้วนะว่าเธอไม่คิดที่จะร่วมรักรึดูแอบถ่ายกับคุณอีกต่อไปซึ่งนั่นมันอาจจะเป็นเพราะว่าเธอเบื่อที่จะร่วมรักกับคุณแล้วก็ได้นะและถ้ามันเป็นอย่างนี้ต่อไปโดยที่คุณไม่ได้ปรับปรุงการร่วมรักให้มันดีขึ้นเลยนั้นเราเชื่อเลยว่าพวกสาวๆจะไม่ร่วมเตียงรักหรือดูแอบถ่ายกับคุณอีกต่อไปแน่เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อทำให้การร่วมรักของคุณมันดีขึ้นนั้นเราแนะนำว่าให้คุณพยายามสรรหาวิธีต่างๆมาปลุกเร้าอารมณ์ของสาวๆให้พวกเธออยากร่วมรักกับคุณบ้างจะดีกว่านะและเพียงเท่านี้มันก็ทำให้พวกสาวไม่เบื่อการร่วมรักของคุณแล้วล่ะแถมมันยังทำให้เธอรู้สึกสนุกมากขึ้นอีกด้วย