5 ข้อสำคัญเรื่องบนเตียง

การมีเซ็กส์ถือเป็นธรรมชาติอย่างหนึ่งที่คนเรามักจะให้ความสำคัญกันอยู่เสมอ ๆ โดยอย่างยิ่งกับผู้ชายทั้งหลายแล้ว การมีเซ็กส์เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญในชีวิตไม่แพ้เรื่องสำคัญอื่น ๆ ในชีวิต แต่อย่างไรก็ตาม ก็ใช่ว่าทุกๆคนจะให้ความสำคัญกับเรื่องนี้แล้ว จะเก่งเหมือนกันหมดทุกคนเสมอไป เพราะเชื่อว่ายังมีหลาย ๆ คนที่ยังอ่อนไหวกับเรื่องบนเตียง และเพื่อให้เกิดความเสมอภาคกัน เราจึงได้ไปค้นหาเคล็ดลับของเหล่าดารานักแสดงหนังโป๊ มากมายหลายคน เพื่อให้ช่วย ๆ กันแนะนำเคล็ดลับหรือวิธีการดี ๆ ที่ช่วยให้หนุ่ม ๆ ได้ปรับเปลี่ยนวิธีการเรื่องบนเตียงกันมากขึ้น จนเทียบเท่าพระเอกดาราหนังโป๊ชื่อดังกันเลยทีเดียว
ข้อที่หนึ่ง ให้ความสำคัญมากๆ เรื่องบนเตียงถือว่าเป็นเรื่องสำคัญที่ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงจะต้องร่วมรักกันตลอด ถือว่าเป็นเรื่องธรรมชาติเลยก็ว่าได้ การให้ความสำคัญกับคนรักโดยเฉพาะเรื่องบนเตียงก็มีส่วนที่จะทำให้แฟนของเรานั้นมีความสุข และสนุกไปกับเรา
ข้อที่สอง ให้นึกเอาไว้เสมอว่าคู่รักของเรานั้น เป็นดาวเด่นในหนังโป๊ ใช่เลยในข้อนี้เป็นข้อที่ฝ่ายชายต้องร่วมรักกับฝ่ายหญิงซึ่งในแต่ละคู่นั้นจะมีวิธีการที่ไม่เหมือนกัน ในการร่วมรักนั้นทั้งสองฝ่ายต้องมีอารมณ์ร่วมกัน และทำออกมาด้วยความรักที่มีให้กัน แบบนี้ก็จะทำให้ทั้งสองฝ่ายนั้นมีความสุขและร่วมรักกันอย่างสม่ำเสมอ
ข้อที่สาม เกมรักรออยู่ตรงหน้า อย่าไปสนใจอุปสรรค หลายคู่ที่มีข้อจำกัดในเรื่องคู่นอน รูปร่าง หุ่น ร่างกาย ก่อนการจะร่วมรักกัน จึงเป็นข้อจำกัดที่ทำให้บางคนนั้นไม่มีคู่รักกันเลยทีเดียว ซึ่งบางครั้งถ้าเราเคยดูหนังโป๊ในบางเรื่องจะสังเกตได้ว่าฝ่ายหญิงไม่จำเป็นต้องมีข้อจำกัดมากมายอะไรขนาดนั้น มันขึ้นอยู่กับว่าทั้งสองฝ่ายมีอารมณ์ร่วมกันหรือไม่ หรือว่าทั้งสองฝ่ายตกลงที่จะร่วมรักกันหรือเปล่า
ข้อที่สี่ ให้คู่รักเป็นกุญแจสำคัญในการผลักดันพลังรักของคุณ ข้อนี้หนังโป๊ไม่จำเป็นอีกต่อไปเพราะว่าถ้าคู่รักของเรานั้นมีความเข้าใจที่ตรงกันกับเราในทุกๆเรื่อง ก็ไม่จำเป็นต้องช่วยตัวเองร่วมรักอีกแล้ว คู่รักของเราจะเป็นแรงให้ตัวเรานั้นอยากมีความรัก หรืออยากทำกิจกรรมด้วยกันตลอด
ข้อที่ห้า ส่งเสียงครางออกมาด้วย เสียงครางที่แสดงถึงความรู้สึก อารมณ์ ในตอนที่กำลังร่วมรักกันอยู่นั้นมันจะทำให้อีกฝ่ายนั้นมีความรู้สึกร่วมไปกับเราด้วย ทำให้กิจกรรมในครั้งนั้นมีสีสัน น่าสนใจ แต่ข้อจำกัดของการครางก็มีอยู่บ้าง เราก็ไม่ควรที่จะครางดังจนทำให้เสียอารมณ์ หรือว่าไม่เบาจนไม่ได้ยิน เราควรจะทำให้มันพอดีเพื่อเพิ่มอารมณ์ ความรู้สึก กับการร่วมรักครั้งนั้นให้มีชีวิตชีวา