อะไรคือกุญแจสำคัญในเรื่องเซ็กส์สำหรับผู้หญิง

เรื่องเซ็กส์ ที่ถูกปลูกฝังให้เก็บไว้เฉพาะกับคนรัก ทำให้หลายคนไม่กล้าออกมาพูดคุย สอบถามกันอย่างเปิดเผยเท่าที่ควร ทางออกที่นิยมกันก็คือ การเสิร์ชข้อมูลจากอินเทอร์เน็ต เว็บไซต์หรือบล็อกพูดคุยต่างๆ ซึ่งการแก้ปัญหานี้ถือว่ามาถูกทางแล้วค่ะ หลายครั้งที่เว็บไซต์ หรือบล็อกสนทนา สามารถช่วยตอบคำถามคาใจให้เราได้ โดยไม่ต้องเปิดเผยชื่อจริง แต่ก็ยังมีบางคำถาม ที่สาวๆยังไม่กล้าถามไป แต่เชื่อว่าหายคนจะต้องสงสัยเหมือนกัน เวลาสาวๆมีปัญหาคาใจ จะไปถามใครดี บางคนก็เลือกที่จะปรึกษากับเพื่อน แต่สาวบางคนก็ขี้อายเกินกว่าจะเอ่ยปากถามใครได้ วันนี้เราเลยทำการรวบรวมคำถามแล้วมาไขข้อสงสัยไปพร้อมๆกัน เพื่อจะได้เป็นการแชร์ข้อมูล แบ่งปันความคิดเห็นกันนะคะ
1. พอมีลูกแล้วความอยากมีเซ็กส์ลดน้อยลง แปลกหรือไม่ เรื่องของการมีบุตรแล้วจะรู้สึกอยากเย็ดน้อยลง ถือเป็นเรื่องปกติค่ะ ผิดกับ ฝ่ายชาย ที่พอได้ลูกมาเชยชม ก็จะยิ่งมีความต้องการมากขึ้น เพราะเขาต้องรอถึง 8-9 เดือน กว่าจะได้กลับมาร่วมรักภรรยาให้หายอยาก แต่ฝ่ายหญิงกลับมีแรงขับทางเพศที่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด มันก็เลยกลายเป็นว่า พอมีลูกแล้วจะไม่ค่อยได้จิ้มกันเสียมากกว่า เพราะพอสาวๆมีลูกแล้ว ระดับฮอร์โมนในร่างกายก็จะต่ำลง ส่งผลให้เรารู้สึกอยากน้อยลงไปด้วย ไหนจะต้องเลี้ยงลูกอีก ความเหนื่อยล้าก็ส่งผลให้อ่อนเพลียจนไม่อยากเย็ด เอาเป็นว่า ต้องเข้าใจกันและกันนะคะ หรือไม่ก็ลองแนะนำคุณฝู้ชายไปดูคลิปโป๊หีไปพลางๆก่อนนะคะ
2. เรื่องเซ็กส์จัด มันไม่ใช่เรื่องเย็ดอย่างเดียวค่ะ เพราะคนเซ็กส์จัด จะเป็นคนที่มีความต้องการทางเพศสูง ต้องการที่จะมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆ หรือชอบที่จะมีเซ็กส์หลายครั้งต่อวัน การที่ใช้เวลามีเซ็กส์นาน ก็ไม่ได้หมายความว่าต้องเป็นคนเซ็กส์จัดเสมอไป เรื่องของเวลาในการทำกิจกรรม เราต้องบอกสาวๆก่อนว่า มันขึ้นอยู่กับความพร้อมของร่างกายผู้ชายด้วยค่ะ อย่างในคลิปโป๊หีบางเร่องฝ่ายชายเสร็จเร็ว บางคลิปโป๊หีฝ่ายชายเสร็จช้าถ้าเกิดต้องใช้เวลาในการเล้าโลมนานกว่าเครื่องจะติด ก็อาจเป็นชั่วโมง แต่ถ้าคู่ไหนที่ฟิตร่างกาย ก็อาจจะเสร็จในเวลาไม่ถึง 20 นาที ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นๆด้วย เช่น บางคู่สามารถทำต่อได้หลายครั้ง เลยใช้เวลานาน
3. เรื่องรสนิยมทางเพศบนเตียง ถ้าได้คุยกัน เชื่อว่ามีเซ็กส์จะสนุกขึ้นอีกหลายเท่าเลยค่ะ “ไม่กล้าบอกแฟนว่าชอบเล่นมีเซ็กส์แบบไหน จะทำยังไงดี?” เป็นเรื่องที่ต้องคุยแบบเร่งด่วนเลยค่ะ เพราะการที่เรารู้ความชอบของคู่นอน จะช่วยให้เราสามารถทำให้เขาเสียวได้ในจุดที่ต้องการ มีเซ็กส์ได้ถูกใจและเสียวแบบไม่ต้องแกล้งเสร็จ หรือลองหาแนวคลิปโป๊หีที่คุณชอบเอาไปบอกให้คุณแฟนทราบค่ะ