ถึงอยู่บนดอยแต่เสียวหอยไม่หยุด

เรื่องเสียวของฉันในครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ฉันไปเที่ยวครั้งก่อน ฉันเจอกับผู้ชายคนหนึ่ง เราไปเที่ยวด้วยกัน และเย็ดกันตั้งแต่คืนแรกจนคืนสุดท้าย ก่อนที่จะสัญญาว่าครั้งหน้า เราจะมาเที่ยวด้วยกันอีก แต่ฉันเป็นนักเที่ยวตัวยง ด้วยการทำธุรกิจส่วนตัวเลยมีเวลาว่าง ครั้งนี้หน้าหนาว ฉันอยากจะมาดูน้ำค้างแข็งบนดอย เลยเลือกที่จะมากางเต็นท์ในลานที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัว ทำให้ที่ลานเล็กๆ แห่งนี้ มีแค่ฉันคนเดียว กับเต็นท์ของกลุ่มเพื่อนผู้ชายที่มาด้วยกันสองสามคน
ทั้งหมดเห็นว่าฉันมาคนเดียว เลยเข้ามาทำความรู้จัก แล้วก็กินข้าวด้วยกัน เราพูดคุยแลกเปลี่ยนอะไรกันมากมายระหว่างที่นั่งกินข้าวด้วยกัน สุดท้ายก็วกกลับมาที่เรื่องเสียวๆ ตามประสาวัยรุ่น เราแลกเปลี่ยนประสบการณ์เซ็กส์กัน และฉันก็เล่าถึงเรื่องของผู้ชายคนก่อนที่ฉันเย็ดกันบนห้องพักริมดอย เขาเลยถามว่า ครั้งนี้ถ้าพวกผมสี่คนจะจับพี่เย็ดแบบหนังโป๊นี่ไหวมั้ยเนี่ย ?
แล้วในเวลานี้สิ่งที่ฉันเห็นก็คือควยใหญ่ยาวสี่ดุ้น ที่กำลังเรียงรายอยู่ตรงหน้าฉันให้เลือกสรร และแน่นอนว่าฉันไม่เลือก ฉันค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าแล้วคลานเข้าไปหาทั้งหมด ก่อนที่จะค่อยๆ อมควยให้พวกเขาทีละคนอย่างสุขสม มันเป็นอะไรที่ไม่เคยจริงๆ แม้ว่าจะมีอารมณ์เขินบ้าง แต่ทันทีที่เปลี่ยนควยอม ความรู้สึกในปากก็เปลี่ยนไป ทำให้ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากกกว่าที่จะหวาดกลัวอะไรแล้ว เมื่อเวลาผ่านไป ทั้งสี่หนุ่มก็เริ่มรุมล้อมฉัน ด้วยการที่เข้ามาลูบไล้และเล้าโลมเรือนกายของฉันตามความเงี่ยนที่เพิ่มมากขึ้นเหมือนในหนังโป๊ สองคนยู่ขนาบซ้ายขวา คอยเอาควยมาจ่อปากให้ฉันอมตลอดเวลา พร้อมกับเสียงเสียงครางเมื่อตอนที่สองคนที่เหลือกำลังลิ้มรสร่างกายฉัน เล้าโลม ซุกไซ้ ก่อนที่จะค่อยๆ สลับกันเลียหีให้ฉันอย่างสนุกสนานยิ่งกว่าหนังโป๊
ความเสียวที่เกิดขึ้นในเวลานี้เป็นความรู้สึกที่อธิบายออกไปยากเหลือเกิน เพราะว่ามันทั้งสุข ทั้งเสียว และทั้งกังวล แต่เมื่อควยของหนึ่งในนั้นค่อยๆ สวมสอดเข้ามาในรูหีของฉัน เสียงครางที่ดังขึ้นมาจากลำคอทำให้ฉันลืมความกังวลไปเสียทั้งหมดเลยทีเดียว ทั้งสี่คนผลัดเปลี่ยนกันรุมเย็ดฉันอย่างสาสมแก่ใจ ด้วยการที่สามคนรุมกันเย็ดอย่างหนักหน่วง ไม่ปล่อยให้ใครแตกไปก่อน ค่อยๆ เปลี่ยนเวียนเทียนไปเรื่อยๆ และในขณะที่ฉันกำลังโดนเย็ดเหมือนในหนังโป๊ บางคนก็จะเริ่มบีบคลำนมสองเต้าเต่งตึงของฉัน บางคนก็เริ่มเอาควยจ่อปากให้ฉันนั้นอมควยให้เขาอย่างต่อเนื่อง
เชื่อไหม ว่าผ่านไปไม่นาน ฉันหลับตาแน่น ไม่รับรู้เลยว่าใครเป็นใคร เพราะไม่ว่าจะหันหน้า หรือว่าขยับร่างกายไปทางไห ก็มีแต่ควยรายล้อมเท่านั้น ทุกๆ อย่างมันวนเวียนอยู่อย่างนั้นราวเกือบๆ ชั่วโมง และแน่นอนว่าในขณะที่พวกเขานั้นกำลังมีความสุขอย่างหนักหน่วง ฉันก็เริมหมดแรง เพราะว่าแทบจะไม่เคยรับอารมณ์เงี่ยนของผู้ชายสี่คนพร้อมๆ กันเลย จนกระทั่งทั้งสี่คนเริ่มพอใจกับความเสียวที่ได้รับ พร้อมกับมอบมันมาให้ฉัน ทำให้เวลานี้ ฉันไม่อาจจะปฏิเสธอะไรได้เลย มองเห็นทั้งสี่คนยืนรายล้อมฉัน พร้อมกับจับควยชักว่าว ก่อนที่จะปล่อยให้น้ำควยแตกในเวลาเดียวกัน พุ่งทะลักลงมาเปรอะเต็มหน้าและร่างกายของฉันจนเหมือนถูกราดไปด้วยน้ำเงี่ยน