ผัวเผลอเลยแอบเจอเพื่อนสนิทผัว

ทุกๆ คนมีความเงี่ยน และมันก็เป็นบ่อเกิดของความสุขอย่างเลี่ยงไม่ได้เช่นกัน ฉันเองก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ถูกเลี้ยงดูมาให้เหมือนกับผ้าที่ต้องพับไว้ตลอดเวลา แต่ครอบครัวไม่รู้เลยว่าฉันคือผ้ายับที่พยายามพับเอาไว้ เป็นผู้หญิงที่ต้องการมีเซ็กส์บ่อยๆ และชอบดูหนังโป๊จีน เพราะนั่นคือการเติมเต็มความสุขของฉันอย่างเต็มที่นั่นเอง
และเพราะแบบนั้น ฉันเลยแต่งงานกับสามีคนนี้ ที่เป็นผู้ชายที่เราเจอกันในผับ เขาเป็นคนที่เย็ดเก่ง เอาใจใส่ และใส่ใจเอาเป็นอย่างดี ทว่าชีวิตคู่มันกลับไม่ได้ทำให้ทุกๆ อย่างราบรื่น เมื่อเวลาผ่านไป ชีวิตคู่ก็ต้องเติบโต เขาบ้างานมากขึ้น และเริ่มไม่สนใจฉัน บ่อยครั้ง ที่ฉันต้องไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ทั้งของฉันและของเขาโดยที่ไม่มีเขาอยู่ข้างกาย เขาบอกว่าทำทุกๆ อย่างเพื่อให้ฉันมีความสุข อยากสร้างความมั่นคงให้กับชีวิต แต่เขาก็รวยอยู่แล้ว จะทำให้มันมากขนาดนั้นเกิดกำลังไปทำไมล่ะ พอทำงานก็เหนื่อย สุดท้ายฉันก็แทบจะไม่ได้โดนเย็ดเลย เอาแต่ดูหนังโป๊จีน เดือนๆ หนึ่งนับครั้งได้ด้วยซ้ำ
เมื่อฉันไปดื่มเหล้ากับเพื่อนของเขาคนหนึ่งตามลำพัง แล้วเขาก็บอกว่า จริงๆ เขาชอบฉันมานานแล้ว แต่มันกลับทำไม่ได้ เพราะว่าสามีของฉันเขาจีบฉันก่อน
และเขาก็ทำให้ฉันรู้สึกเหมือนได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้งหนึ่ง เพราะว่าช่วงเวลาแห่งความสุขมันเกิดขึ้นอย่างเต็มที่ เขาเป็นผู้ชายที่เรื่องเย็ดถือว่าสุดยอดมากคนหนึ่งเลยทีเดียว การเล้าโลมของเขาทำเอาร่างกายของฉันอ่อนระทวยไปหมด ปลดปล่อยเสียงครางออกมาได้ดั่งใจเหมือนในหนังโป๊จีน เพราะไม่ว่ายังไง ถึงฉันจะไม่สามารถรักกับเขาได้ แต่ฉันก็สามารถที่จะเย็ดกับเขาได้โดยไม่รู้สึกผิดอะไร เพราะเขาก็หน้าตาดี ที่สำคัญเลียหีเก่งอีกด้วย
ความเสียวซ่านพุ่งทะยานขึ้นทันที ฉันไม่รอช้า พุ่งตัวเข้าไปอมควยให้เข้าอย่างสุดแรงเกิด ดูดควยอย่างรุนแรง ขยับใบหน้าเข้าออกถี่ยิบเพื่อเรียกความสุข ความเสียง และเสียงครางของเขาออกมา ก่อนที่เขานั้นจะทนไม่ไหวในความเร่าร้อนที่ฉันรุกไล่อย่างถึงที่สุด แล้วจับฉันนอนลงกับเตียง แยกขาออกมา มองเรือนร่างของฉันด้วยแววตาที่ดูเหมือนตื่นเต้นทว่าไร้ความประหม่า
ลำควยของเขาไล้วนที่รูหีของฉันอยู่เพียงครูก็ดันมันเข้ามาทันที ฉันส่งเสียงครางออกมาสุดเสียง เพราะไม่เคยโดนอะไรที่ใหญ่เท่านี้มาก่อนเลย รวมทั้งไม่ได้โดนเย็ดนาน พอโดนเข้าไปก็แทบจะควบคุมตัวเองไม่อยู่เลยทีเดียว
เสียงกระแทกไม่หยุดลงเลย นับตั้งแต่วินาทีที่ร่างกายของเรานั้นหลอมรวมเป็นหนึ่ง มันยิ่งกว่าในหนังโป๊จีน เขาเป็นชู้ เป็นคนนอก แต่กลับเข้ามาทำให้ในใจของฉันปั่นป่วนอย่างน่าประหลาด เสียงครางของฉันยิ่งดังขึ้นเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งรัวควยกระแทกเย็ดหีของฉันมากขึ้นเท่านั้น พร้อมทั้งเสียงกระซิบข้างหูว่าอยากได้ฉัน อยากให้ฉันเป็นของเขา และอยากจะครอบครองฉันมากกว่านี้