เราจะทราบได้ไงกันว่าความรักครั้งนั้นควรยุติลง

เมื่อคุณได้รักและดูหนังxกับใครแล้วก็คงอยากให้รักของคุณมันเป็นเช่นนั้นไปตลอดใช่ไหมล่ะแต่ทว่าของแบบนี้หากขึ้นชื่อว่าความรักนั้นย่อมไม่มีอะไรที่แน่นอนเลยสักนิดอีกทั้งสำหรับบางคนก็อาจจะคิดว่าการเลิกราเป็นสิ่งที่ดีกว่าก็ได้และก่อนที่มันจะเป็นเช่นนั้นก่อนอื่นเรามาดูถึงสัญญาณที่บ่งบอกกันหน่อยดีกว่าว่าความสัมพันธ์ของคุณในครั้งนั้นมันจะควรจบลงแล้วหรือยังเอาล่ะและถ้าหากว่าใครพร้อมที่จะดูบทความดีๆที่เราจัดเตรียมไว้ให้กันแล้วนั้นก็อย่ามัวแต่พร่ำเพ้อแล้วก็รีบติดตามเรามาดูเลยดีกว่านะรับรองว่าได้เลยมันจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน
ข้อหนึ่ง ควรคุยกับเขาไปตามตรงซะ หากคุณถูกเขาบอกลาโดยที่คุณไม่ได้ตั้งตัวนั้นแน่ละว่าคุณถามตนซ้ำๆแน่ว่ามันเพราะอะไรหรือคุณทำสิ่งใดผิดเขาถึงอยากจบความสัมพันธ์กับคุณและไปดูหนังxกับคนอื่นเพราะงั้นเราว่าการที่คุณคุยกับเขาไปตามตรงเลยนั้นมันน่าจะดีกว่าการที่คุณทนอยู่กับความไม่เข้าใจที่เขาทิ้งไว้ให้เยอะเลยอีกอย่างมันยังเป็นต้นเหตุที่ทำให้คุณทำใจได้ช้าลงกว่าเดิมอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นหากโดนบอกเลิกแล้วก็อย่าพยายามปล่อยให้มันค้างค้าและจัดการเคลียร์ให้มันรู้เรื่องซะเพียงเท่านี้คุณก็จะไม่รู้สึกค้างคาในหัวใจหรือเกิดการตั้งคำถามแล้วละว่าทำไมเขาคนนั้นถึงไม่ดูหนังxกับคุณอีกต่อไป
ข้อสอง จบกันแล้วก็อย่าได้ติดต่อเขาเชียว เรารู้ดีว่าเมื่อคุณจบรักกับใครคุณก็ขาดอะไรไปสักอย่างซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่แปลกอะไรซึ่งสิ่งที่คุณต้องทำต่อไปนั่นก็คืออยู่กับตัวเองและให้เวลาตัวเองได้ทำใจเสียก่อนนั่นก็เพราะว่าการที่คุณคอยติดต่อเขามันจะทำให้คุณรู้สึกแย่กว่าเดิมหรืออาจจะถึงขั้นไม่เปิดใจให้เข้ามาดูหนังxด้วยเลยก็ได้เพราะงั้นถ้าไม่อยากทำใจได้ยากขึ้นกว่าเดิมทางที่ดีอย่าติดต่อและไม่คิดที่จะดูหนังxกับเขาอีกน่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดนะ
ข้อสาม ถึงรักจะจบคุณก็เดินต่อ คุณอาจนึกว่าโลกทั้งใบที่คุณมีมันล่มหมดและอยู่ไม่ได้แน่ๆถ้าไม่มีเขาซึ่งเราอยากแนะนำว่าให้คุณลองทำความเข้าใจกับความรู้สึกของตนเองดูหรือถ้าอยากร้องไห้และระบายก็สามารถทำออกมาได้เลยอย่าได้เก็บไว้เด็ดขาดและที่สำคัญควรควบคุมอารมณ์ของตนเองให้ได้ด้วยอย่าปล่อยให้ตัวเองจมอยู่กับความเศร้านานมากจนเกินไปและถ้าไม่ไหวก็ควรไปหาคนรอบตัวเพื่อระบายกับพวกเขาทันทีทั้งนี้แม้ว่ามันจะเป็นเรื่องที่ยากแต่เราเชื่อว่าคุณจะสามารถรับมือและผ่านพ้นมันไปได้อย่างแน่นอน